fbpx

⭐️⭐️⭐️ SALEM HOME - THẨM MỸ DÀNH CHO NAM VÀ NỮ

Facebook
Twitter
Email
Reddit
Pinterest

Bệ phóng vững chắc với nghề Spa

Bạn có đang muốn Học nghề Spa tại Tam Kỳ?
Bất kỳ ai cũng mong muốn có một công việc mình thích, phù hợp với năng lực và đem lại thu nhập cao.
Và nghề Spa là một trong những hướng đi được nhiều bạn trẻ quan tâm nhất trong nhiều năm trở lại đây vì dễ học – dễ làm – có nhiều cơ hội trong tương lai. Tuy vậy, không có công việc nào chỉ trải toàn “hoa hồng”, muốn đi sâu đi xa trong ngành làm đẹp, bạn cần thực sự nghiêm túc từ ban đầu.

Có lẽ nghề nào cũng có những khó- dễ - thăng trầm - thành công phải trải qua
Có lẽ nghề nào cũng có những khó- dễ – thăng trầm – thành công phải trải qua

Mất Bao Lâu Thì Ra Nghề?

Nghề Spa là một trong những ngành nghề có thời gian học khá ngắn. Với những chuyên ngành đơn giản như nail, trang điểm, nối mi,.. thì chỉ cần học trong 1-3 tháng. Còn với những ngành đòi hỏi sự chuyên sâu hơn như chăm sóc da, phun xăm thì mất khoảng 3-6 tháng là học viên có thể tự tin hành nghề. Thời gian học có thể dài hay ngắn hơn tùy vào năng lực và lịch học của mỗi người.

Đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh vẫn còn chuyển biến phức tạp, nhiều trung tâm đào tạo uy tín đã đầu tư vào các giáo trình dạy online để hỗ trợ tối đa quá trình tự học tại nhà của học viên. Đảm bảo không làm gián đoạn đến chất lượng đào tạo, lộ trình và thời gian học trong thời gian giãn cách xã hội

Xem thêm:   Lương tháng rất cao nhưng tại sao nghề Spa vẫn thiếu nhân lực?

Cần Lựa Chọn Một Nơi Đào Tạo Spa Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Khi ngày càng có nhiều địa chỉ đào tạo nghề Spa, bạn cần tìm hiểu thật kỹ để chọn được những đơn vị uy tín, có kinh nghiệm đào tạo lâu năm và cung cấp thông tin các khóa học rõ ràng, tránh gặp phải trường hợp “mất tiền oan”.

Có hai tiêu chí lựa chọn nơi đào tạo nghề Spa uy tín đó là: Giáo trình học và Chất lượng đào tạo của giáo viên. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý về cơ sở vật chất, trang thiết bị – máy móc dạy học của từng đơn vị, để xem có hiện đại, có tiên tiến hay không.

Những tiêu chí này không những sẽ giúp bạn tiếp cận được kiến thức – kỹ thuật chuẩn mà còn tự tin vận dụng các kỹ năng hành nghề mà không lo bị “lỗi thời”.

Thực hành Spa tại Tam Kỳ
Thực hành Spa tại Tam Kỳ với chuyên gia hơn 20 năm trong lĩnh vực Spa
  • Tại Salem Home Tam Kỳ, đội ngũ giáo viên luôn giảng dạy với phương châm “Dạy kỹ, thực hành sâu, đạo đức tốt, và tác phong chuyên nghiệp”. Nhờ đó khi học viên tốt nghiệp có tay nghề rất ổn, nhanh chóng nắm bắt được xu thế, kiến thức làm đẹp.
  • Khi đến cới các khóa đào tạo nghề Spa của Salem Home, học viên sẽ được hỗ trợ đầy đủ những gì mà bất kì một học viên Spa ao ước, bên cạnh đó sau khi tốt nghiệp học viên còn được cam kết đầu ra, 100% có việc làm ổn định, hoặc tự tin mở cơ sở Spa cho riêng mình.
  • Bằng cấp tại Salem Home được Bộ Lao động, Thương binh &Xã hội chứng nhận và có giá trị sử dụng tại những môi trường Thẩm mỹ chất lượng cao.
Xem thêm:   Tuyển dụng nhân viên Thiết kế đồ họa, dựng phim

Các khóa học tại Thẩm mỹ Salem Home

  • Kỹ thuật viên Phun xăm.
  • Kỹ thuật viên Nails, Gội đầu.
  • Kỹ thuật viên Spa.
  • Quản lý Spa.

Chúc các bạn có thật nhiều niềm vui và thành công với nghề mà mình đã chọn.

Xem nhiều:

Bài viết mới nhất

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Liên hệ